VỀ CHÚNG TÔI

Hiện nay nguồn năng lượng mặt trời (năng lượng tái tạo) đã và đang từng bước đi vào đời sống sinh hoạt của từng gia đình.

Với sự phát triển của điện năng lượng mặt trời, Solar Nhất Tín Phát đã đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực này. Chúng tôi hoạt động với tiêu chí mang lại cho khách hàng giải pháp tiết kiệm điện hiệu quả với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao.

Toạ lạc tại 364/8D đường Trương Vĩnh Ký, Ấp An Thuận A, Xã Mỹ Thạnh An, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre.

Công ty TNHH MTV Thương mại Dịch vụ Solar Nhất Tín Phát chuyên:

  1. Tư vấn – thiết kế – thi công – bảo trì hệ thống pin năng lượng mặt trời mái nhà
  2. Kinh doanh sỉ và lẻ sản phẩm đèn năng lượng mặt trời

Là nhà phân phối chính thức hệ thống pin điện mặt trời mái nhà của TTC Energy.

Chúng tôi hoạt đồng với phương châm luôn đồng hành cùng khách hàng, lợi ích của khách hàng cũng là lợi ích của Công ty. Đội ngũ nhân viên giàu sức trẻ ham học hỏi, luôn muốn nâng cao kỹ năng của bản thân, bên cạnh đó đội ngũ còn được đào tạo kỹ càng về nghiệp vụ cũng như phong cách phục vụ để Solar Nhất Tín Phát luôn là Doanh nghiệp mang lại hình ảnh chuyên nghiệp, tận tâm.

Đúng như tên của mình ban quản lý Công ty Solar Nhất Tín Phát ưu tiên đề cao chữ tín lên hàng đầu, chúng tôi đứng trên lập trường của khách hàng, góc nhìn của khách hàng nên đã đang và sẽ luôn mang đến những sản phẩm phải có chất lượng tốt, phải mang tính khả thi để thoả mãn nhu cầu của ngưởi tiêu dùng.

SOLAR NHẤT TÍN PHÁT – MANG ĐẾN GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO KHÁCH HÀNG

HIỆU QUẢ – CHẤT LƯỢNG – TIỆN ÍCH

AN TOÀN – THẨM MỸ

TIẾT KIỆM CHI PHÍ SỬ DỤNG